ส่งข้อความ
บ้าน

Dongguan Tengxiang Electronics Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 Teng Xiang electronics เป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ RF ที่มีประสบการณ์โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงของเสาอากาศ, ชุดสายเคเบิลโคแอกเซียล RF, ขั้วต่อ RF.เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอเทคโนโลยีและโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมเพื่อตอบสนองอุตสาหกรรมไร้สายที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว ซึ่งรองรับ 5G, 4G (LTE), 3G, 2G, WiFi, ISM, โซลูชัน IoT, การสื่อสารอิริเดียม, ความถี่ GPS/GLONASS/BeiDou และอีกมากมาย

โดยเน้นที่ โทรคมนาคม, ความปลอดภัย, ยานยนต์, ทางการแพทย์, ไอโอทีและตลาดอื่นๆเราให้บริการโซลูชั่นที่ปรับแต่งตามความต้องการของลูกค้ากับเราการออกแบบภายใน, วิจัยและพัฒนา และ การผลิตทีมงานพร้อมเสมอที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงให้กับลูกค้า

การให้บริการลูกค้าและลูกค้าของเราด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม เรามุ่งเน้นที่ลูกค้าทั้งหมดของเราและมอบบริการและข้อควรพิจารณาที่เป็นเลิศเช่นเดียวกันกับพวกเขา

ใบรับรอง
ISO9001:2015, ISO14001:2015, IECQ QC 080000: 2017, ISO 45001:2018, IATF 16949:2016

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
Dong-guan Tengxiang Electronics จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 เป็นชั้นนำการสื่อสารเคลื่อนที่ terminal ธุรกิจเสาอากาศและชั้นแรกส่วนอุปกรณ์ปลายทางอัจฉริยะซัพพลายเออร์ เพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการออกแบบและผลิตชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ครบวงจร


Tengxiang Electronics จำกัด ในการพัฒนาอย่างรวดเร็วของอุตสาหกรรมการเชื่อมโยงเครือข่ายชั้นนำและประสบความสำเร็จคือการปฏิบัติตามสอดคล้องกับลูกค้าและคู่ค้าในการพัฒนา "ผลของสาย ลูกค้าและคู่ค้าของความไว้วางใจและการสนับสนุนเป็นพื้นฐานสำหรับความสำเร็จของสาเหตุ Tengxiang ปรับปรุงระดับของบริการด้านเทคนิคให้กับคู่ค้า Tengxiang เป็นกลยุทธ์ในระยะยาว

Dongguan Tengxiang Electronics Co., Ltd. Dongguan Tengxiang Electronics Co., Ltd. Dongguan Tengxiang Electronics Co., Ltd. Dongguan Tengxiang Electronics Co., Ltd. Dongguan Tengxiang Electronics Co., Ltd. Dongguan Tengxiang Electronics Co., Ltd. Dongguan Tengxiang Electronics Co., Ltd. Dongguan Tengxiang Electronics Co., Ltd.
1 2 3 4 5 6 7 8
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

ไม่มีพนักงาน : 100~200

ยอดขายประจำปี : 1000000-3000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2010

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 40% - 50%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

จีน Dongguan Tengxiang Electronics Co., Ltd. รับรอง จีน Dongguan Tengxiang Electronics Co., Ltd. รับรอง จีน Dongguan Tengxiang Electronics Co., Ltd. รับรอง จีน Dongguan Tengxiang Electronics Co., Ltd. รับรอง